Giới thiệu

- Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển và nâng cao thì con người càng phải đối mặt với nhiều vần đế như: ô nhiễm môi trường, stress, suy giảm hệ miễn dịch, chất hóa học độc hại do bảo quản ... dẫn tới những bệnh nguy hiểm như: bệnh lý về khớp, tiểu đường, tim mạch, ung thư ... Để chống lại những tác nhân gây bệnh này, con người ngày càng có xu hướng sử dụng các chế phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để phòng ngừa và tránh được bệnh tật một cách an toàn và hiệu quả.

- Với sứ mệnh "vì sức khỏe cộng đồng" Công ty TNHH Văn Duy Phương chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt, chất lượng cao và hiệu quả.

- Với đội ngủ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự cố vấn của những chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu Việt Nam để chọn lọc ra những sản phẩm thiết yếu nhất và tốt nhất cho người tiêu dùng.

- Về mặt xuất xứ: Các sản phẩm do công ty Văn Duy Phương cung cấp đều có nguồn gốc từ những hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như: Natures Bounty, Pharmekal, Twinlab. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt nam.

- Công ty Văn Duy Phương là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên giá cả công ty chúng tôi hết sự canh tranh do đó bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng, từ đó giúp khách hàng mua được giá tốt mà chất lượng cao.

- Công ty Văn Duy Phương cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn giúp đỡ khách hàng cải thiện sức khỏe cuộc sống một cách tốt nhất. Hãy chọn chúng tôi là người đồng hành trong việc thực hiện các mục tiêu để hướng tới cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn và cân bằng hơn.

Trân trọng,

PHÙNG VINH VUI