Silymarin Milk Thistle 1000 mg - Tăng Cường Sức Khỏe Của Gan

Silymarin Milk Thistle 1000 mg - Tăng Cường Sức Khỏe Của Gan

Nhà sản xuất:Nature's Bounty, USA
Mã sản phẩm:#1940 | 50 Viên
Tình trạng:100

 

Do tính chất công việc, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với rượu beer, thuốc lá nhưng men gan lại tăng quá cao khiến bạn rất lo lắng. Lượng men tăng gan cao trong thời gian dài rất dễ dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, suy gan, viêm gan cấp và mãn tính. Đâu là giải pháp? Milk Thistle chính là giải pháp dành cho bạn.

Sử dụng Silymarin Milk Thistle 1000 mg có lợi ích gì?

  • Hỗ trợ dinh dưỡng quan trọng giúp cho chức năng gan khỏe mạnh.
  • Bảo vệ các tế bào gan, hỗ trợ điều trị suy gan do nghiện rượu, hỗ trợ điều trị xơ gan.
  • Chất chống oxy hoá giúp chống lại sự tổn hại cho các tế bào gốc tự do.
  • Viên gel mềm hấp thụ rất nhanh.

Cách Dùng: 

  • Dùng cho người lớn, mỗi lần uống 01 viên, uống 1-2 lần/ngày, uống cùng bữa ăn.

Bảo Quản:

  • Giữ sản phẩm nơi khô mát

Supplement Facts

Serving Size: 1 Softgel Servings Per Container: 50

  Amount Per Serving % Daily Value
Milk Thistle Extract (Silybum Marianum) (Seed) (from a 4:1 Extract)(Equivalent to 1,000mg of Milk Thistle) 250 mg *

* Daily value not established

Thành Phần Khác:Maltodextrin, Gelatin, Vegetable Magnesium Stearate, Silica.


Tìm hiểu về giải pháp hỗ trợ điều trị gan

 

Tầm quan trọng và chức năng của gan

 

Gan là cơ quan quan trọng trong cơ thể

Gan là cơ quan của các động vật có xương sống , bao gồm cả con người. Cơ quan này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan cũng sản xuất dịch mật, một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa. Gan được xem là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh mà các phản ứng này chỉ xảy ra ở một số tổ chức đặc biệt của cơ thể mà thôi.

Tóm lại, gan đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo tồn sức khỏe của chúng ta. Gan được so sánh như người lính dũng cảm, canh gác những tiền đồn, giao tranh và phân giải tất cả các hóa tố đến từ hệ thống tiêu hóa, cũng như những cặn bã từ những hệ thống khác “lang thang” trong máu. Vì thế, một trong những nhiệm vụ chính của gan là thanh lọc độc tố. Tuy nhiên, vì không hoàn toàn là một “bộ phận siêu Việt” nên gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiều bệnh tật khác nhau. May mắn thay, với khả năng tự tái tạo, trong đa số trường hợp viêm gan kinh niên (còn được gọi là mãn tính), gan vẫn tiếp tục hoạt động một cách tương đối bình thường trong một thời gian lâu dài.

Tế bào gốc tự do là gì ?

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự thay đổi tế bào mới cho da…Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể tạo ra thêm tế bào gốc mới, hoặc tạo ra những loại tế bào khác.

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi như vậy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá.

Để bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh về gan và chống lại sự “xâm nhập” của các tế bào gốc có hại, chúng ta cần phải có một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Nên “lập trình” một chế độ ăn uống khoa học và lựa chọn thực phẩm phù hợp. Các chuyên gia cũng khuyên nên dùng thêm các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ gan và chống các tế bào gốc có hại.

Silymarin Milk Thistle là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu NATURE’S BOUNTY nổi tiếng của Mỹ. Thành phần chính của Silymarin Milk Thistle là Milk Thistle (cây Ké Sữa). Loại dược thảo này đã được sử dụng từ thời cổ Lai – Hy đến nay để chữa trị một số bệnh tật và đặc biệt là các chứng bệnh về gan. Vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, các bác sĩ ở Hoa Kỳ đã dùng hạt của Milk Thistle để làm giảm chứng sung máu trong gan, tỳ gan và thận. Hiện nay, nhiều nghiên cứu khoa học bảo rằng một trong những hợp chất của Milk Thistle có công hiệu mạnh để bảo vệ gan chống lại sự hủy hoại gây ra bởi vi khuẩn, độc tố, rượu và một vài loại thuốc chữa bệnh đau nhức thông thường.

 

Cây Ké Sữa (Milk Thistle)

Silymarin Milk Thistle là sản phẩm dành riêng để hỗ trợ chức năng gan và chất chống oxy hoá giúp chống lại sự tổn hại cho các tế bào gốc tự do. Sản phẩm được làm dưới dạng viên gel mềm nên khả năng hấp thu rất nhanh. Silymarin Milk Thistle dùng cho người từ 18 tuổi trở lên, cách dùng: mỗi lần uống 01 viên, uống 1-2 lần/ngày và uống cùng bữa ăn.

Gửi Bình luậnLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình thường           Tốt