Bổ sung DHA & Folic Acid cho Thai Phụ - Prenatal DHA & Folic Acid

Bổ sung DHA & Folic Acid cho Thai Phụ - Prenatal DHA & Folic Acid

Nhà sản xuất:Pharmekal, USA
Mã sản phẩm:#PH3292 | 60 viên
Tình trạng:100

 Công dụng Pharmekal Prenatal DHA & Folic Acid :

 • Giúp hỗ trợ thai nhi phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mang thai.
 • Bổ sung vitamin + khoáng chất kết hợp Folic Acid (Folate) và DHA giúp trí não thai nhi phát triển

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ mang thai và cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trước, trong và sau khi mang thai, uống một viên một ngày với thực phẩm như là một chế độ bổ sung ăn uống.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chất liệu bao bì – Quy cách đóng gói –Khối lượng tịnh:

 • Chất liệu bao bì: Hộp nhựa PETE màu đen (225 CC) chuyên dùng, đảm bảo yêu cầu vệ sinh
 • Quy cách đóng gói: 60 viên nang mềm/hộp
 • Khối lượng tịnh: 60 viên/hộp

Thời hạn sử dụng: Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở trên hộp.

Bào quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Xuất xứ: PHARMEKAL HEALTH PRODUCTS, LLC

----------

Prenatal DHA & Folic Acid - Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

 1. Vì sao thai phụ cần sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid?
 2. Khi nào thai phụ bắt đầu sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid?
 3. Trước khi sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid, thai phụ cần biết điều gì?
 4. Prenatal DHA & Folic Acid có thể sử dụng chung với thuốc không?
 5. Prenatal DHA & Folic Acid có bao nhiêu viên trong một chai, sử dụng lâu không?
 6. Sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid khi nào và như thế nào?
 7. Các thành phần hoạt động chủ yếu của Prenatal DHA & Folic Acid là gì?
 8. Một vài thành phần của Prenatal DHA & Folic Acid vượt quá 100% nhu cầu sử dụng. Như vậy có an toàn để sử dụng không?
 9. Folic Acid có phải là Folate không?
 10. Prenatal DHA & Folic Acid có chứa vitamin A, nhưng dùng nhiều vitamin A có hại trong thời kỳ mang thai có đúng không?
 11. Thai phụ được khuyên sử dụng 400 mcg folic acid một ngày, chỉ 12 tuần đầu mang thai. Liệu có an toàn khi sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid sau thời gian này ?
 12. Nếu quên uống Prenatal DHA & Folic Acid  1 ngày có sao không?

Trả lời:

1. Vì sao thai phụ cần sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid?

Trong suốt quá trình mang thai, thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào những gì thai phụ ăn uống, bởi vì đó là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất cho sự sống. Ngay cả khi ăn uống đầy đủ, khó có thể đạt được tất cả lượng vitamin và khoáng chất, vốn đặc biệt rất quan trọng, nhất là lúc mang thai. Prenatal DHA & Folic Acid đã được sản xuất đặc biệt dành cho các bà mẹ tương lai, đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất hằng ngày cho thai phụ, tránh băn khoăn về thực phẩm nào nên dùng, tất cả chỉ chứa trong 1 viên nang mềm dễ hấp thu.  Sản phẩm kết hợp 13 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin B12  và folic acid, đặc biệt còn bổ sung DHA giúp thai nhi phát triển trí não một cách hoàn thiện. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho thai nhi trong thời kỳ quan trọng này.

 

2. Khi nào thai phụ bắt đầu sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid?

Prenatal DHA & Folic Acid được khuyên dùng càng sớm càng tốt khi bạn có ý định mang thai. Khi đó, bạn đã cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cơ thể cần trong giai đoạn này, giúp các tế bào sinh sản khỏe mạnh (trứng); sử dụng như vậy tốt hơn là sử dụng khi đã biết mình có thai. Prenatal DHA & Folic Acid  có thể sử dụng trước khi mang thai, trong quá trình mang thai, sau sinh và cho con bú.

 

3. Trước khi sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid, thai phụ cần biết điều gì?

Prenatal DHA & Folic Acid được phát triển kỹ lưỡng bởi nhóm các chuyên gia y tế tại Mỹ và dựa trên càng bằng chứng khoa học đã được chứng minh. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ có ý định mang thai, trong quá trình mang thai và cho con bú. Prenatal DHA & Folic Acid là sản phẩm vitamin tổng hợp và khoáng chất kết hợp DHA để bảo đảm các nhu cầu dinh dưỡng cho thai thụ và em bé. Prenatal DHA & Folic Acid thay thế các loại vitamin tổng hợp hằng ngày.

4. Prenatal DHA & Folic Acid có thể sử dụng chung với thuốc không?

Đa số các trường hợp, Prenatal DHA & Folic Acid có thể sử dụng chung với các loại thuốc bởi vì sản phẩm này chỉ chứa vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một loại sản phẩm vitamin dành cho thai phụ khác, nên tham khảo ý kiến bác sỹ, bởi vì dùng chung nhiều loại có thể gây dư thừa một số loại vitamin và khoáng chất.

 

5. Prenatal DHA & Folic Acid có bao nhiêu viên trong một chai, sử dụng lâu không?

Prenatal DHA & Folic Acid đóng hộp 60 viên nang mềm trong 1 chai. Sử dụng một ngày 1 viên.  Một chai Prenatal DHA & Folic Acid sử dụng được 2 tháng.

 

6. Sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid khi nào và như thế nào?

Prenatal DHA & Folic Acid sử dụng chỉ 1 viên một ngày, sử dụng ngay sau khi ăn xong (bữa ăn chính), uống với 1 ly đầy nước. Uống nhiều nước giúp tối đa sự hấp thụ chất dinh dưỡng, hạn chế sự buồn nôn thỉnh thoảng vẫn mắc phải nếu sử dụng vitamin khi bụng đói.  Prenatal DHA & Folic Acid nên sử dụng khi bụng no. Không nên nhai viên Prenatal DHA & Folic Acid. Sản phẩm này không dùng cho người ăn chay.

7. Các thành phần hoạt động chủ yếu của Prenatal DHA & Folic Acid là gì?

Xin xem bảng Supplement Fact của sản phẩm.

 

8. Một vài thành phần của Prenatal DHA & Folic Acid vượt quá 100% nhu cầu sử dụng. Như vậy có an toàn để sử dụng không?

Nhu cầu sử dụng hằng ngày (%Daily Value) được tính toán thành các giá trị cụ thể giúp phòng ngừa sự thiếu hụt các vitamin và khoáng chất căn bản. Trên thực tế, sản phẩm Prenatal DHA & Folic Acid được điều chế dành cho phụ nữ mang thai, vốn cần nhiều vitamin và khoáng chất hơn người bình thường. Đó là lý do tại sao một số thành phần trong Prenatal DHA & Folic Acid cao hơn mức đề nghị. Quan trọng hơn cả, tất  cả các mức này an toàn cho thai phụ và được tính toán khoa học giúp thai phụ có được đầy đủ vitamin trong thời kỳ mang thai.

 

9. Folic Acid có phải là Folate không?

Phải. Folic Acid còn có tên gọi khác là Vitamin B9, hay Folate.

 

10. Prenatal DHA & Folic Acid có chứa vitamin A (retinol), nhưng dùng nhiều vitamin A có hại trong thời kỳ mang thai có đúng không?

Prenatal DHA & Folic Acid không có chứa vitamin A. Viên uống bổ sung này được sản xuất dành cho thai phụ một cách cẩn thận nên đã sử dụng beta-carotene thay vì vitamin A. Beta-caritene được biến đổi thành vitamin A một cách tự nhiên chỉ khi cơ thể cần, do đó rất thích hợp cho thai phụ. Khi cơ thể đủ lượng vitamin A, beta-carotene sẽ được lưu trữ ở gan cho tới khi cơ thể cần. Do đó Prenatal DHA & Folic Acid rất an toàn để sử dụng.

 

11. Thai phụ được khuyên sử dụng 800 mcg Folic Acid một ngày, chỉ 12 tuần đầu mang thai. Liệu có an toàn khi sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid sau thời gian này?

Sử dụng 800mcg hoàn toàn an toàn trong suốt quá trình mang thai. Trong 12 tuần đầu, Folic Acid cần thiết cho hệ thần kinh của bào thai phát triển bình thường và khỏe mạnh.  Sau thời gian này, Folic Acid vẫn đóng vai trò quan trọng như giúp hình thành tế bào máu trong cơ thể mẹ và thai nhi.

 

12. Nếu quên uống Prenatal DHA & Folic Acid  1 ngày có sao không?

Sử dụng Prenatal DHA & Folic Acid  hằng ngày  để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quên 1 ngày thì vẫn không có hại gì. Sử dụng sản phẩm này có lợi ích về lâu dài. Hãy sử dụng sản phẩm vào ngày kế tiếp theo hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm. Lưu ý, không được uống bù (>2 viên thay vì 1 viên) cho những ngày bạn quên uống.

Gửi Bình luậnLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình thường           Tốt