Viên dầu cá Omega 3 with CoQ10

Viên dầu cá Omega 3 with CoQ10

Nhà sản xuất:Nature's Bounty, USA
Mã sản phẩm:#NB767 | 50 viên
Tình trạng:100

Thành phần :

Dầu cá {có chứa: EPA(Eicosapentaenoic Acid), DHA (Docosahexaenoic Acid) cung cấp 300mg a-xít béo Omega-3, Gelatin, Glycerin thực vật, Lecithin đậu nành. Chứa <2% của: Màu Annatto, hỗn hợp Vitamin E thiên nhiên, Dầu cám gạo, Màu Titanium Dioxide, Sáp ong vàng.

Công dụng: Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp mắt sáng, giảm quá trình lão hóa.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng: Hộp 50 viên, uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh xa tầm với trẻ em.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


CẢI THIỆN SỨC KHỎE TIM MẠCH

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ bệnh tim mạch tăng mạnh. Dự đoán vào năm 2017, sẽ có trên 20% người Việt, tức là cứ 5 người sẽ có 1 người mắc bệnh tim mạch.

Coenzyme Q10 là gì ?
Coenzyme Q10 ( Co-Q10 ) là một hợp chất hòa tan trong chất béo, chủ yếu được cơ thể tự tổng hợp và hấp thu từ thức ăn. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và hoạt động như một chất chống oxy hóa để bảo vệ cơ thể khỏi những tổn hại của các tế bào gốc tự do.

Omega-3 axit béo là gì?

Omega – 3 có tên gốc là Omega-3 Fatty Acids - tức một loại chất béo cần thiết cho cơ thể, nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể. Nó rất thiết yếu vì cơ thể chúng ta không tự sản xuất ra mà được cung cấp từ nguồn thực phẩm hằng ngày đã hấp thụ. 

Omega-3 có thành phần chứa 2 axit béo có hoạt tính quan trọng nhất là EPA (axit Eicosapentaenoic) và DHA (axit Docosahexaenoic). Những chất này luôn đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Omega-3 CoQ10 có tác dụng thế nào đối với cơ thể?

Omega-3 CoQ10 được xem như một nhân tố điều hòa nhịp tim và huyết áp, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giảm lipid trong máu, từ đó ngăn ngừa hiện tượng hẹp động mạch - nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch. Không những thế, chất béo hữu ích này còn hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển hệ thần kinh và bảo vệ hệ thống miễn dịch chống lại chứng viêm khớp. Omega-3 CoQ10 còn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Các axit béo thiết yếu cũng đóng một vai trò cải thiện lưu lượng máu, giảm vón cục của tế bào máu và giữ cho các mô của các mạch máu tim và linh hoạt, có lợi, đặc biệt là ở những người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc có hàm lượng cholesterol cao .

Axit béo omega- 3 cũng đóng một vai trò quan trọng trong phát triển não bộ của trẻ nhỏ và hỗ trợ bộ nhớ và chức năng nhận thức của người cao tuổi.

Cung cấp Omega-3 CoQ10 từ nguồn dinh dưỡng nào ?

Omega-3 CoQ10 được sản xuất chủ yếu trong nội bộ của cơ thể và chỉ có khoảng 25 % đến từ nguồn thực phẩm. Một số loại thực phẩm, đặc biệt là thịt nội tạng, thịt gia cầm và cá chứa một lượng nhỏ chất dinh dưỡng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải tiêu thụ một lượng rất lớn các loại thực phẩm này mới làm tăng đáng kể nồng độ trong máu.

Làm sao để có một trái tim khỏe mạnh ?

-Giữ thể trạng cơ thể năng động

-Giữ cân nặng cơ thể ở giá trị cho phép

-Có chế độ ăn khỏe mạnh

-Duy trì lượng cholesterol ở mức cho phép

-Giữ huyết áp bình thường, tránh cao huyết áp

-Điều hòa lượng đường trong máu

-Không hút thuốc

Thông tin nhanh về chất Omega-3 CoQ10:

-Bộ não con người bao chứa tới 60 % chất béo, trong đó chiếm một nửa là chất béo DHA - một loại axit béo omega-3 .

-Ngoài việc giúp cơ thể chúng ta quản lý cholesterol và giữ cho mạch máu lưu thông tốt, Omega-3 cũng có thể làm giảm triglyceride, giúp trái tim khỏe mạnh.

-Nồng độ cao nhất của DHA trong cơ thể được tìm thấy trong sữa mẹ, não bộ và võng mạc của mắt.

 

Gửi Bình luậnLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình thường           Tốt